Tiếng Anh Giao Tiếp - Nghe Nói Tại Smart English
KHÓA HỌC CHỈ VỚI 80.000Đ/BUỔI- KHÓA HỌC 20 BUỔI - MÔ HÌNH LỚP NHÓM NHỎ 8-10 HỌC VIÊN KHAI GIẢNG HÀNG TUẦN

 

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp tiếng Anh? Có thể bạn nghe hiểu nhưng bạn không thể “bật” ra để trả lời được?  Bạn có thể đọc hiểu và dịch được nhưng bạn lại không có kỹ năng nghe và nói?  Bạn biết từ  mới tương đối nhiều nhưng bạn lại không vận dụng được từ mới mà bạn biết khi giao tiếp tiếng Anh? Bạn không tự tin trong giao tiếp vì luôn sợmình nói sai? Bạn mất quá nhiều thời gian để nghe một câu tiếng anh rồi dịch sang tiếng việt để hiểu và sau đó lại dịch một câu tiếng việt sang tiếng anh để trả lời?... Tất cả những vấn đề bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả tại khóa học Giao tiếp tại Smart English Centre.

Học viên Việt Nam thường khó khăn trong phát âm và nói do tính thiếu chủ động trong giao tiếp và do thiếu môi trường tiếng Anh thực tế. Các giảng viên Philippines nhiều kinh nghiệm sẽ biết cách giúp các bạn giao tiếp một cách tự tin và thoải mái ngay trong những buổi học đầu tiên.


Trong khoá học Tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ tiếp tục phát triển vốn hiểu biết về từ vựng tiếng Anh, ngữ pháp và cách biểu đạt vì bạn làm việc và sử dụng tiếng Anh ở trình độ thành thạo hơn. Những chủ đề bạn thảo luận trước lớp, những bài đọc bạn làm tại nhà và những bài luận bạn viết sẽ bao quát đối tượng rộng hơn, bạn sẽ thấy tiếng Anh của mình lưu loát hơn và bạn tự tin lên rất nhiều.

Bạn sẽ cải thiện kĩ năng suy nghĩ, tư duy logic vì bạn được tham gia vào các cuộc tranh luận sống động, các cuộc thảo luận với giáo viên và bạn học cùng lớp. Bạn được khuyến khích để nói tiếng Anh nhiều hơn trước như sống trong môi trường nước ngoài.

Khi đã sẵn sàng cho khóa học Tiếng Anh giao tiếp, bạn đang trên con đường tiến tới sử dụng thành thạo Tiếng Anh và bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể nói, suy nghĩ và ngay cả trong mơ bạn cũng có thể sử dụng tiếng Anh trôi chảy. Ngay cả chính các bạn cũng sẽ bất ngờ với khả năng phản xạ của mình. 

Mục Đích Khóa Học:

- Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng làm việc và giao tiếp xã hội hơn là chỉ tập trung vào từ vựng, ngữ pháp, từ đó rèn luyện phản xạ giao tiếp nhạy bén của học viên trong mọi hoàn cảnh.
- Củng cố tiếng Anh căn bản, tăng cường phản xạ giao tiếp và tư duy phản biện. 
- Xây dựng kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm việc thông qua thực hành. 
- Củng cố cho học viên các kỹ năng cần thiết trong phát âm tiếng Anh 
- Giúp học viên hệ thống và làm giàu vốn từ vựng 

 Sau khóa học, học viên có thể bứt phá: 

kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. 
- Kỹ năng thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, sử dụng ngôn ngữ một cách phong phú
- Kỹ năng phát âm chuẩn, sử dụng trọng âm phù hợp, sử dụng từ nối trôi chảy và ý thức tác dụng của ngữ điệu
- Kỹ năng nghe và ghi nhanh ý chính, hiểu và suy luận nội dung cuộc thoại
- Kỹ năng đọc nhanh, nắm ý chính và tóm tắt các văn bản

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp giúp học viên:

- Giao tiếp tự tin và lưu loát bằng tiếng Anh với người nước ngoài
- Mở rộng từ vựng tiếng Anh thông dụng qua các tình huống giao tiếp thực tế
- Chuẩn hóa phát âm và ngữ điệu trên cơ sở tập trung vào những âm tiết khó đối với người Việt Nam
- Nắm vững các cấu trúc câu cơ bản để áp dụng trong tiếng Anh giao tiếp
- Xử lý hội thoại khéo léo trong các tình huống khác nhau

Nét đặc biệt của khóa học tiếng anh nghe nói:

Khuyến khích học viên đặt câu hỏi, tranh luận và tổng hợp các vấn đề bằng kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để làm phong phú thêm môi trường học tập. 

- 100% thời gian học tiếng Anh với sự hướng dẫn và giảng dạy của đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ quốc tế và kinh nghiệm sư phạm. 

- Lớp học sĩ số nhỏ giúp giáo viên nhận biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên trong kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, từ đó sửa lỗi phát âm cho học viên

- Môi trường học thoải mái, tiện nghi và thân thiện giúp học viên phát huy tối đa sự sáng tạo và khả năng tiếp thu.

- Học viên được khảo sát nhu cầu và nguyện vọng học đầu khóa, và liên tục được khuyến khích phản hồi về chất lượng giờ học trong suốt khóa học.

- Nội dung bài giảng phong phú, mỗi ngày học viên sẽ được tiếp cận một chủ đề thú vị và mang tính thực tế 

- Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ định hướng rõ ràng cho học viên về từ vựng, ngữ pháp và văn cảnh liên quan tới chủ đề đang học.

Khoá học Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp  (20 buổi) bao gồm trình độ từ Beginner Low đến Advance

Khoá học Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp  khai giảng liên tục với thời gian biểu phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vô cùng bận rộn của bạn!  Hãy đến để phỏng vấn với một trong những giáo viên của chúng tôi và chọn khoá học và thời gian phù hợp nhất với bạn. 

 

Tại SEC, học viên không chỉ học tiếng Anh đơn thuần mà học để sử dụng tiếng Anh như một công cụ tiếp cận thế giới, mở rộng cánh cửa tương lai. Chương trình của SEC giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống.

Bài kiểm tra đầu vào miễn phí được yêu cầu cho tất cả các học viên.

Bí quyết học tiếng anh
Video